Giải thưởng thiết kế danh giá

GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ DANH GIÁ

Thương hiệu đã được chứng nhận bởi nhiều giải thưởng uy tín và hàng loạt những chứng chỉ về chất lượng đạt chuẩn Châu Âu như CE, tiêu chuẩn UL của Mỹ, chất lượng ISO 9001 và hiệu quả môi trường ISO 14001. Đó như một lời khẳng định cho những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm Quốc Tế tạo nên những không gian nhà tắm sáng tạo, thoải mái, an toàn mà FRAP-GAPPO mang đến thị trường. thương hiệu cung cấp thiết bị nhà tắm dẫn đầu Châu Âu.

FRAP đã giành được danh tiếng đáng ghen tị về sự xuất sắc trong thiết kế và chất lượng sản phẩm. Các thương hiệu của Frap nổi tiếng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, nắm giữ hơn 300 bằng sáng chếtrên 40 chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ sản phẩm được chế tạo để vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Nhờ sự cống hiến của chúng tôi, Frap đã có sự vươn xa mạnh mẽ tại Liên Bang Nga, Liên minh Châu Âu, Mỹ, Nam Mỹ, Úc và một số nước Châu Á.

Đội ngũ thiết kế của FRAP đã rất xuất sắc khi vượt qua các thương hiệu lớn trên thê giới để giành giải thưởng thiết kế REDOT của Đức vô cùng tự hào.

Bên cạnh đó là rất nhiều các chứng nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt tại Nga, Châu Âu và các nước phát triển khác.

                                                                                                                                                                                                                                                                                BTV : ANH HUY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *